• HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

  • Ông NGUYỄN TẤN DANH

   Chủ Tịch HĐQT

   Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Filmore

  • Chủ tịch Hội đồng Quản trị

   Ông
   NGUYỄN TẤN DANH

   Tinh thần tươi trẻ, năng lượng và dám tạo ra sự khác biệt của Filmore được truyền cảm hứng từ người ‘thuyền trưởng’ đời đầu 9x. 

   Gần 8 năm sống tại Mỹ, ông Nguyễn Tấn Danh có nhiều trải nghiệm đáng giá khi có cơ hội học tập và học hỏi ở môi trường nước ngoài. Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học San Francisco – Mỹ và từng cộng tác với Catalyst SF – một trong những Công ty uy tín về tiếp thị của Mỹ giúp ông có tư duy và cái nhìn mới mẻ về thị trường quốc tế.

   Với nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, khi trở về Việt Nam ông tập trung tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích thị trường tại các công ty, tập đoàn về đầu tư, tài chính lớn như Quỹ Đầu tư Openasia, Công ty Chứng khoán Bản Việt. Đặc biệt, ông Danh đã tích lũy vốn kinh nghiệm 6 năm trong ngành bất động sản khi đảm nhận các vị trí trọng yếu tại Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt. Với 17 năm phát triển, Phát Đạt là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, thuộc top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Tại đây, ông Danh lần lượt có đóng góp trong mảng phân tích đầu tư, giữ chức Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh, Thành viên HĐQT, Phó Chủ tịch HĐQT, Cố vấn Điều hành…., đồng hành với nhiều dự án cao cấp như Everrich, Infinity, KDL Sinh thái Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway…

   Không hài lòng về những gì đã có, ông Danh sáng lập ra Filmore với mong muốn tạo dựng thương hiệu bất động sản riêng biệt trên thị trường, luôn chạm tới cảm xúc và tôn vinh những giá trị nghệ thuật. “Chúng tôi kiếm được bao nhiêu tiền không quan trọng bằng cách chúng tôi làm ra sản phẩm đó như thế nào với chất lượng như thế nào.” – ông Danh khẳng định.

   Ngoài vai trò là Chủ tịch HĐQT Công ty CPPT BĐS Filmore, Phó Chủ tịch HĐQT CPPT BĐS Phát Đạt, ông Danh còn giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Akyn.

  • Ông LÊ QUANG PHÚC

   Phó Chủ Tịch HĐQT

   Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Filmore

  • Phó Chủ tịch HĐQT

   Ông
   LÊ QUANG PHÚC

   Ông Phúc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam; đặc biệt là mảng tái cấu trúc doanh nghiệp, chiến lược doanh nghiệp, quản trị công ty, hệ thống chính sách quản lý, quản lý nguồn nhân lực và quản lý đầu tư.

   Ông Phúc đã có hơn 25 năm làm việc ở vị trí quản lý tại các doanh nghiệp quy mô vừa & lớn của Việt Nam, hơn 15 năm tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp Việt Nam và là thành viên HĐQT không điều hành/độc lập của một số công ty cổ phần và có nhiều kinh nghiệm trong vai trò cố vấn cho HĐQT/TGĐ của các Tập đoàn ở Việt Nam; đặc biệt là đối với các công ty niêm yết.

   Ngoài vai trò là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CPPT BĐS Filmore, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý BDSC, hiện nay ông Phúc còn giữ chức Thành viên không điều hành HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt , Thành viên không điều hành HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Tây Hồ, Thành viên độc lập HĐQT Công ty Cổ phần Searefico, Thành viên độc lập kiêm Chủ tịch UBKT Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận.

   Ông tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD (MBA), Washington State University (WSU) tại Hoa Kỳ

  • Ông ANDY HAN SUK JUNG

   Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc

   Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Filmore

  • Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc

   Ông
   ANDY HAN SUK JUNG

   Ông Andy HAN Suk Jung có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị bất động sản, phát triển, quản lý xây dựng và vận hành tại cả Hàn Quốc và Việt Nam.

   Trước khi gia nhập Filmore Development, năm 2015, ông từng đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim , nhà phát triển bất động sản nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án hạng sang như The Metropole Thủ Thiêm, The Nassim, Gateway Thao Dien, Serenity Sky Villa, và nhiều dự án khác tại Thành phố Hồ Chí Minh.

   Ông Andy bắt đầu công tác tại Việt Nam từ năm 2006 với vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Phú Mỹ, đơn vị sở hữu 165 ha đất và đã phát triển dự án sân golf 27 lỗ mang tên “Twin Doves Golf Club” và các dự án khác tại Bình Dương, Việt Nam.

   Trước khi đến Việt Nam, ông làm việc cho doanh nghiệp của gia đình tại Hàn Quốc, chuyên về lĩnh vực xây dựng và phát triển kinh doanh, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư. Ông chịu trách nhiệm quản lý các dự án xây dựng đang thực hiện và phát triển kinh doanh ở nước ngoài.

   Ông tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh & Kinh tế, Tiếp thị tại Đại học Lehigh, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

  • Ông ĐOÀN VIẾT ĐẠI TỪ

   Thành viên HĐQT

   Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Filmore

  • Thành viên HĐQT

   Ông
   ĐOÀN VIẾT ĐẠI TỪ

   Ông Từ có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư tài chính, bất động sản ở Úc, Pháp và Việt Nam. Ông cũng là người đồng sáng lập công ty IPA Network chuyên tư vấn cho các Công ty Châu Âu đầu tư tại Sydney, Úc từ năm 1986.

   Ông Từ tham gia đồng sáng lập Openasia và mua lại công ty này từ Ngân hàng Đầu tư Lazard Frères của Pháp vào năm 1998. Openasia hiện là tập đoàn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành hàng xa xỉ và phong cách sống gồm hệ sinh thái phân phối hàng xa xỉ như Hermès, Patek Philippe, Chopard, Saint Laurent, Kenzo, HUGO, BOSS, B&O hay xe sang (Audi) và du thuyền (Azimut)… tại những vị trí đắc địa nhất ở Hà Nội và TP.HCM.

   Ngoài vai trò là Thành viên HĐQT Công ty CPPT BĐS Filmore, ông Đại Từ còn là Chủ tịch kiêm đồng sáng lập Tập đoàn Openasia, Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, Chủ tịch Công ty TNHH Viên Ba, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Du thuyền Tam Sơn

   Thông qua việc đầu tư của Openasia vào Filmore, ông Đại Từ cho biết “Trong nhiều năm qua, Openasia đã mang đến Việt Nam những thương hiệu tốt nhất với các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. để phục vụ khách hàng. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng với sự đầu tư và đồng hành của Filmore, chúng tôi sẽ cùng nhau nâng tầm chuẩn mực về sự hưởng thụ và phong cách sống của khách hàng Việt Nam”.

   Ông tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Paris IX – Dauphine.

THE FILMORE

Trượt hình ảnh để có trải nghiệm tốt hơn
Close