FILMORE

Filmore được thành lập và vận hành bởi những người đã có trải nghiệm với ngành bất động sản. Hơn thế nữa, họ có khao khát mạnh mẽ trong việc sáng tạo nên những giá trị mới cho thị trường, khách hàng và cư dân.

Tại Filmore, sự kết hợp giữa nhiệt huyết của tuổi trẻ và chiều sâu của trải nghiệm giúp đạt được cả tính đương đại, trẻ trung và đáng tin cậy.

Filmore hướng đến kiến tạo sản phẩm nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại với các dự án và thương hiệu sẽ lần lượt được giới thiệu trong tương lai gần.

Mouse Chevron Down
 • Trước Filmore


  Filmore còn khá mới mẻ nhưng lịch sử của Filmore đã được bắt đầu từ khá lâu.

  Từ người sáng lập đến đội ngũ cố vấn và điều hành đều là những người đã có dấu ấn trong nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM và nhiều địa phương trên cả nước.

  Kế thừa có chọn lọc những kinh nghiệm và bài học từ lịch sử, mạnh mẽ dấn thân để tiếp thu những giá trị quốc tế đương đại và quyết liệt thực thi những ý tưởng mới mẻ trên cơ sở chắc chắn, đội ngũ của Filmore hoàn toàn tự tin với những gì mình đang thực hiện ở hiện tại và tầm nhìn cho tương lai.

 • Filmore hiện tại và tương lai gần


  Filmore hiện đang triển khai dự án The Filmore Da Nang. Khu căn hộ cao cấp này vừa hiện diện trên thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư, cư dân và người trong ngành bởi nhiều đặc điểm vượt trội.

  The Filmore Da Nang được đánh giá sẽ là một trong những dự án ngôi sao tại thành phố biển trẻ trung này khi chính thức ra mắt thị trường.

  Sau The Filmore Da Nang, Filmore đang tích cực xúc tiến các dự án tại Bình Dương, TP.HCM và một số địa phương khác.

THÀNH TỰU
CỐNG HIẾN

THE FILMORE

Trượt hình ảnh để có trải nghiệm tốt hơn
Close