CON NGƯỜI
LÀ TÀI SẢN CỐT LÕI CỦA FILMORE

Mouse Chevron Down
Image
Image

CHÚ TRỌNG
TINH THẦN HỘI NHẬP

Thấu hiểu vai trò con người là giá trị cốt lõi của thành công, ở Filmore, chúng tôi chú trọng xây dựng nguồn nhân lực mang tinh thần hội nhập, chủ động và đề cao yếu tố “trung thực – chính trực và tiềm năng”.

Image

CHUẨN QUỐC TẾ
TẠI VIỆT NAM

Tại đây, mỗi thành viên đều được chào đón trong môi trường làm việc trẻ trung, cởi mở, chuyên nghiệp và hướng đến những chuẩn mực quốc tế ngay tại Việt Nam.

Image

TẠO ĐỘNG LỰC BẰNG CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Luôn duy trì sự kết nối và tương tác, Filmore tạo điều kiện tốt nhất để mỗi người có thể phát huy những tư duy đa dạng, suy nghĩ táo bạo, đóng góp giá trị mới mẻ, cách tân, hiệu quả và nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp của bản thân. Từ đó, tạo động lực bằng việc nuôi dưỡng sự tươi mới và năng động, ý thức về trách nhiệm và tâm huyết… ngay từ trong phong cách cá nhân và trong cách tiếp cận, hoàn thành công việc.

Image

VĂN HÓA
DÁM NGHĨ - DÁM LÀM

Chính bởi ý nghĩa phát triển bền vững của một doanh nghiệp, Filmore luôn trân quý những nhân tố đam mê, sáng tạo, đột phá, “dám nghĩ – dám làm”, sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình chinh phục ước mơ và khát khao tạo dấu ấn mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA FILMORE

THE FILMORE

Trượt hình ảnh để có trải nghiệm tốt hơn
Close